แนะนำ HIGH CARD อนิเมะเกี่ยวกับพนัน แนวต่อสู้จากพลังไพ่

สำหรับอนิเมะเกี่ยวกับพนันที่เราจะแนะนำคืออนิเมะที่มาใหม่ในปี 2023 ชื่อเรื่องว่า “HIGH CARD” เพราะเป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับการใช้พลังของไพ่ หากใครชอบแนวพนันแนะนำเลยว่าเรื่องนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมตัวเอกของเรื่องยังหน้าตาหล่ออีกด้วย ใครที่อยากหามังงะน่าอ่านหรืออนิเมะน่าดู เราแนะนำเลยว่าอนิเมะเกี่ยวกับพนันเรื่องนี้เป็นหนึ่งในทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด มีเรื่องราวหลายอย่างที่น่าติดตาม หากยังไม่มั่นใจว่าจะดูเรื่องนี้ดีไหม ก็ลองมาติดตามความน่าสนใจของเรื่องนี้ผ่านบทความของเราก่อนก็ได้ 

watch anime free1

HIGH CARD อนิเมะเกี่ยวกับพนันที่คออนิเมะทั้งหลายไม่ควรพลาด

“HIGH CARD” เป็นอนิเมะเกี่ยวกับพนันที่เขียนโดย Homura Kawamoto ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานนี้คู่กับน้องชายของเขาอย่าง Muno Hikaru ใครที่ติดตามอนิเมะกันอยู่แล้วคงจะรู้จักนักเขียนสองคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นเจ้าของผลงานของอนิเมะที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกอย่าง “โคตรเซียนโรงเรียนพนัน” หากอยากลองหาอ่านฟรีก็มีตัวอย่างมังงะเรื่องนี้ให้คุณอ่านถูกลิขสิทธิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย แต่ถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะดูเรื่องนี้ดีไหม แนะนำให้ลองมาอ่านสปอยอนิเมะทั้งเรื่องย่อและจุดที่น่าสนใจซึ่งเรารวมมาฝากก่อนได้ว่ามีอะไรบ้าง

เรื่องย่อ HIGH CARDอนิเมะเกี่ยวกับพนันเกมไพ่ที่เดิมพันด้วยชีวิต 

เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นมาด้วยการแย่งชิงการ์ดที่ชื่อว่า X-Playing Card ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวโกลาหลต่าง ๆ เพราะการ์ดนี้ถูกช่วงชิงไปจากพระราชาและทำให้ฝ่ายอื่นมีอำนาจขึ้นมา จากการ์ดปกติที่มีทั้งหมด 52 ใบถูกกระจัดกระจายไปในพื้นที่ต่าง ๆ แต่ก็ยังมีพลังของการ์ดอยู่ด้วย ที่ใครไม่ได้ถูกเลือกก็จะไม่สามารถถือครองการ์ดได้ นับว่า HIGH CARD เป็นอนิเมะเกี่ยวกับพนันที่ค่อนข้างน่าติดตามเลย เนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกตอน แถมยังมีการลำดับเหตุการณ์ให้คนที่ไม่เคยอ่านมังงะมาก่อนสามารถดูการ์ตูนเรื่องนี้ได้ด้วย 

watch anime free2

จากเหตุการณ์ที่ทำให้ไพ่กระจายไปทั่วอาณาจักรก็ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นอนิเมะน่าดูได้ เพราะการที่การ์ดกระจายไปในพื้นที่ต่าง ๆ ก็ทำให้คนที่ครอบครองพลังไพ่กลายเป็นผู้ที่ได้รับพลังพิเศษ หนึ่งในเจ้าของไพ่มีชื่อว่าฟินน์ โอลด์แมน ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งเรื่องการพนัน เพราะเขามักจะหูตาไว เน้นหยิบจับสิ่งของของคนอื่น เพื่อที่จะนำไปขายและซื้อที่ดินของบ้านเด็กกำพร้าที่ถูกยึดไปได้ 

ลองมาติดตามจุดจบของ Anime มาแรงเรื่องนี้กันได้ว่าเป็นอย่างไร เพราะการที่เด็กหนุ่มคนนี้ต้องเล่นพนันเพื่อที่จะต่อสู้กับองค์ที่มีชื่อเสียง และอาจถูกหมายเอาชีวิต อาจทำให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมกับกลุ่ม HIGH CARD เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่อัพเดทล่าสุดแล้วน่าดูมาก แนะนำเลยว่าลองดูก่อนแล้วจะชอบแน่นอน

watch anime free

สาเหตุที่ทำให้ควรดูอนิเมะเกี่ยวกับพนันเรื่อง HIGH CARD

อย่างแรกที่ต้องที่ทำให้อนิเมะเกี่ยวกับพนันอย่าง HIGH CARD น่าดูก็เพราะว่าเป็นอนิเมะใหม่ที่เกี่ยวข้องกับแนวแฟนตาซี แนะนำอนิเมะเลยว่าจุดพีคมีหลานตอนมาก ทั้งเรื่องของการนำไพ่มาแสดงพลัง และต้องเลือกใช้พลังให้ถูกจังหวะเพื่อให้คุณสามารถเอาชนะคนอื่นที่มีพลังเหมือนกันได้ ในปัจจุบันแม้ว่าจะมีให้ดูแค่ซับไทย แต่เร็ว ๆ นี้ก็จะมีพากย์ไทยให้ติดตามได้ อยากดูอนิเมะฟรีก็ไปตามกันได้ อนิเมะล่าสุดเรื่องนี้จะมีให้ชิงไหวพริบจากไพ่กัน โดยขั้วอำนาจภายในเรื่องจะมีอยู่สองฝั่ง คือ ฝั่งพิโนเคิลกับคลอนไดค์ ซึ่งเป็นสองฝั่งที่มีพลังค่อนข้างมาก จึงเป็นขั้วอำนาจที่ทำให้หลายคนรอดูว่าจะจบลงอย่างไร anime-khotdee.com

บทสรุป

HIGH CARD เป็นอีกหนึ่งอนิเมะเกี่ยวกับพนันที่น่าดูเป็นอย่างมาก แม้ว่าเนื้อเรื่องจะออกไปทางโหด ๆ แต่ก็มีตัวละครลึกลับหลายอย่างให้คุณได้ตื่นเต้น และติดตามปมเรื่องราวของตัวละครในเรื่องนี้ ฟีลของเรื่องนี้อาจจะโหดกว่าหลาย ๆ เรื่องที่เคยดูกันมาก่อน เพราะว่าจะมีทั้งดราม่า คอมมาดี้ และสายโหด หากใครอยากหาอนิเมะสนุก ๆ แนวพนันที่มาใหม่ในปีนี้แนะนำเรื่องนี้เลย นอกจากนี้บนเว็บไซต์ของเราก็ได้รวมอนิเมะเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจมาไว้ด้วย หากอยากติดตามก็เข้ามาอ่านบทความผ่านเว็บไซต์ของเรากันได้ 

บทความเพิ่มเติม