รีวิวอนิเมะใหม่ TENSEI SHITARA KEN DESHITA ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่พึ่งมาใหม่สดๆร้อนๆเลย ใครที่ชอบอนิเมะแนวเกิดใหม่ แนวผู้กล้าต้องมาดูเรื่องนี้เลย อนิเมะเรื่อง TENSEI SHITARA KEN DESHITA หรือมีชื่อภาษาไทยก็คือ ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ แค่ชื่อเรื่องก็กวนแล้ว โดยอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่ถูกทำมาจากไลท์โนเวลที่มีชื่อเดียวกัน ใครที่ชอบอนิเมะแฟนตาซีแนวคอมเมดี้ต้องลองมาดูเรื่องนี้เลย อาจจะชอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคนดูด้วย ใครชอบแบบไหนก็ดูแบบนั้นเลย อต่ถ้าชอบแนวกลับมาเกิดใหม่ที่ไม่ได่เกิดเป็นคนต้องลองมาดู

TENSEI SHITARA KEN DESHITA

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 転生したら剣でした

ชื่อภาษาไทย : ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ

ชื่อภาษาอังกฤษ : REINCARNATED AS A SWORD

ประเภท : อนิเมะ

แนว : คอมเมดี้, แฟนตาซีต่างโลก, แอคชั่น

ฉายเมื่อ : 5 ตุลาคม 2022

จำนวนตอน : ปัจจุบันพึ่งฉายแค่ 2 ตอน

คะแนน IMDB : 7.5

TENSEI SHITARA KEN DESHITA : เรื่องย่อ

TENSEI SHITARA KEN DESHITA

เนื้อเรื่องของTENSEI SHITARA KEN DESHITA หรือชื่อไทยก็คือ ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ เป็นอนิเมะแฟนตาซีที่เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกยุคปัจจุบันได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน แต่เมื่อตื่นขึ้นมาอีกรอบหนึ่งดันพบว่าตัวเองได้กลายเป็นดาบที่ไม่มีแม้แต่ชื่อเรียกในต่างโลก เขายอมรับชีวิตในฐานะดาบแต่โดยดีและคิดว่าจะต้องหาผู้ที่จะมาเป็นเจ้าของให้ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกองคาราวานค้าทาสกำลังโดนหมีสองหัวจู่โจม และหนึ่งในทาสที่ถูกนำมาด้วยมีเด็กสาวหูแมวที่ชื่อฟรันได้ใช้ดาบฆ่าหมีตัวนั้น ฟรันจึงได้รับอิสระและได้เรียกดาบว่า อาจารย์ ทั้งคู่จึงได้ออกผจญภัยในต่างโลกนี้กันต่อไป

สรุปอนิเมะ เรื่อง ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ

TENSEI SHITARA KEN DESHITA

สำหรับอนิเมะเรื่อง TENSEI SHITARA KEN DESHITAซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ เป็นอนิเมะใหม่ที่พึ่งจะมาสดๆร้อนๆเลย โดยก่อนที่จะมาเป็นอนิเมะ เรื่องนี้ก็เคยเป็นนิยายชุด ไลท์โนเวลและมังงะมาก่อน เรียกได้ว่าได้รับความนิยมค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จนกระทั่งได้ถูกนำมาทำเป็นอนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ดูอนิเมะเรื่องนี้แล้วก็ค่อนข้างสนุก ส่วนตัวเราให้ 7/10 ก็สนุกดี แต่เป็นอนิเมะแนวแบบที่เราไม่ค่อยชอบ แต่ถ้าอ่านก็คงจะชอบมากกว่านี้ แต่ถ้าใครที่ชอบอนิเมะแนวนี้ก็ถือว่าเป็นอนิเมะน่าดูอีกเรื่อง ก็ต้องมาตามดูกันเลยยย

อ่านบทความอื่นๆ: