True Beauty ความลับของนางฟ้า – จาก มังฮวา สู่ทีวีซีรี่ย์

 มังฮวา เรื่อง True Beauty เป็นมังงะจากฝั่งเกาหลี ถูกปล่อยให้อ่านในแอป Webtoon และได้รับความนิยทสูงมากกก จากทั้งในไทย เกาหลีและ

ประเทศอื่น ๆ ด้วยความที่ได้รับความนิยมสูงขนาดนี้จึงถูกนำมาทำเป็นทีวีซีรี่ย์ที่มีชื่อเดียวกับมังฮวาก็คือ True Beauty ความลับของนางฟ้า นั่นเอง


True Beauty ความลับของนางฟ้า – มังฮวา รักโรแมนติก


มังฮวา เรื่อง True Beauty เป็นมังงะจากฝั่งเกาหลีสามารถอ่านได้ในแอป Webtoon ปัจจุบันมีทั้งหมด 163 ตอน โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ อิมจูกยอง เป็นเด็กสาวที่ขี้เหร่มาตั้งแต่เกิด เธอมีปมที่ไม่มีใครชอบเธอเลย และโดนเพื่อน ๆ กลั่นแกล้งบูลลี่อยู่เสมอ จูกยองแอบชอบพนักงานประจำโรงอาหารที่โรงเรียน แถมคิดเองเออเองว่าเขาก็ชอบเธออยู่เหมือนกัน เมื่อถึงเวลาที่เธอเผยความรู้สึก เขากลับปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย อีกทั้งยังหาว่าหน้าตาขี้เหร่ขนาดนี้ใครจะไปชอบลง ซ้ำร้ายเข้าไปอีก เมื่อเด็กในโรงเรียนแอบอัดคลิปตอนที่จูกยองสารภาพรักเอาไว้แล้วเอาไปประจานในโลกโซเชียล เธอยิ่งรู้สึกอับอายขายหน้าจนไม่อยากไปโรงเรียนอีกเลย ว่าที่จริงเธอไม่อยากมีชีวิตอยู่บนโลกนี้แล้วด้วยซ้ำ จูกยองไปยืนที่ดาดฟ้าเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ อีซูโฮ บังเอิญเดินมาพอดี เขาจึงคว้าเธอไว้ก่อนเธอจะกระโดดลงไป เขาพูดเตือนสติไม่ให้คิดสั้นอีก เพราะจะทำให้คนข้างหลังรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ต่อมาโชคชะตาก็เหมือนจะเข้าข้างจูกยอง เมื่อพ่อของเธอเป็นหนี้สินมากมาย จึงต้องขายบ้านและย้ายกลับไปอยู่บ้านเก่า ทำให้จูกยองต้องย้ายโรงเรียนซึ่งเป็นสิ่งที่เธอต้องการอยู่แล้ว ระหว่างนั้น จูกยองได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้า ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยขึ้นมาอย่างน่าตกตะลึง

มังฮวา สุดฮอตใน Webtoon


เรื่อง True Beauty เป็น มังฮวา แนวรักโรแมนติกที่ได้รับความนิยมสูงมากกก ทั้งในไทย เกาหลีและประเทศอื่น ๆ ที่มีแอป Webtoon ได้รับความนิยมสูงฅะจนถูกนำมาสร้างเป็นทีวีซีรี่ย์ในปี 2020 ใครที่ยังไม่เคยอ่านไปหามาอ่านเลย บอกก่อนว่าสนุกมากกก อ่านแล้วจะติดใครที่ขี้เกียจอ่านก็แนะนำให้ดูเป็นซีรี่ย์แทนสนุกเหมือนกัน


ที่มา: https://pin.it/cAS9E4t

https://pin.it/6dmtAbW

https://pin.it/3Wh0iY9