Kaichou wa Maid sama สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน – มังงะ โรแมนติกคอมเมดี้สุดฟิน

Kaichou wa Maid sama เป็น มังงะ ที่ทางสำนักพิมพ์บงกชถือลิขสิทธิ์อยู่ในประเทศไทย โดยเป็นแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศญี่ปุ่นและอีกหลาย ๆ ประเทศจนถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะ โดยปัจจุบันแบบฉบับมังงะจบแล้วที่ 18 เล่มและอนิเมะ 26 ตอนจบ บอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินมากกก พระเอกและตัวละครชายในเรื่องคือหล่อทุกตัว สาว ๆ ที่ไม่เคยอ่านแนะนำให้ไปอ่านรับรอบฟินจิกหมอน

Kaichou wa Maid sama สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน – มังงะ เรื่องราวระหว่างสาวเมดสุดห้าวกับหนุ่มหล่อประจำโรงเรียน


เรื่อง Kaichou wa Maid sama เป็น มังงะ แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ระหว่างสาวเมดและนายท่านสุดหล่อแต่เนื้อเรื่องมันไม่ได้เรียบง่ายแบบนั้น โดยเนื้อเรื่องคือ โรงเรียน ม.ปลายชายล้วน เซย์กะ ได้เปลี่ยนเป็นโรงเรียนสหศึกษา อายูซาว่า มิซากิ นางเอกของเราด้วยความโชคร้ายที่ผู้เป็นพ่อสร้างหนี้สินแล้วหายตัวไป เธอจึงต้องอยู่กับแม่และน้องสาว สาเหตุที่เธอเข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ เพราะค่าเทอมถูก แต่เธอต้องมาพบกับปัญหาใหญ่คือความไม่เป็นระเบียบของนักเรียนชายในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเรื่องการแต่งการที่ผิดระเบียบ ความสะอาดของโรงเรียน สารพันปัญหา ฯลฯเธอจึงไต่เต้าจนได้มาเป็นประธานนักเรียนหญิงคนแรกของโรงเรียน ม.ปลายเซย์กะเพื่อเปลี่ยนแปลงโรงเรียนนี้ให้เป็นไปในทางที่ดี ตามแบบฉบับของเธอ นั้นคือประธานนักเรียนสุดเฮี้ยบผู้สยบเหล่านักเรียนชายสุดเกพร้อมดูแลความเรียบร้อยของโรงเรียนอย่างเคร่งครัด แต่หลังเลิกเรียน เธอจะทำงานพิเศษเป็นเมดสาวแห่งร้านเมดลาเต้เพื่อหาเงินช่วยค่าใช้จ่ายทางบ้าน ชีวิตสองหน้าของเธอดำเนินไปอย่างไม่ด่างพร้อยจนกระทั่ง อุซึอิ ทาคุมิ ชายหนุ่มขี้แกล้งได้รู้ความลับของเธอเข้า เรื่องราวสนุกสนานของทั้งสองจึงเริ่มขึ้น ใครที่อ่านจบแล้วอย่าลืมไปหาอ่านตอนพิเศษด้วยน้าาา


มังงะ สุดฟินจิกหมอน

สำหรับ มังงะ เรื่อง Kaichou wa Maid sama เป็นมังงะแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจนถูกนำมาทำเป็นอนิเมะ ใครที่ชอบอะไรที่อ่านแล้วหัวใจพองโต ฟินจิกหมอนก็แนะนำเรื่องนี้เลย บอกเลยว่าฟินจริง ตัวละครชายหล่อทุกตัว พระเอกก็ดี ตัวร้ายก็หล่อ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว


ที่มา: https://pin.it/1puumye

https://pin.it/75P6ZWP

https://pin.it/3XzNrmY