Sky of love รักเรานิรันดร – มังงะสุดซึ้งที่ห้ามพลาด

มังงะเรื่อง Sky of love เป็นมังงะแนวรักโรแมนติกและดราม่า มีทั้งหมด 10 เล่มจบโดยสำนักพิมพ์ที่ถือลิขสิทธิ์อยู่คือสำนักพิมพ์บงกช มังงะเรื่อง Sky of love ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วเมื่อปี 2550 โดยทำรายได้ถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นอีกเรื่องที่โด่งดังทั้งมังงะและภาพยนตร์


Sky of love รักเรานิรันดร – มังงะที่คนเสียน้ำตามากที่สุด


Sky of love แบบฉบับมังงะบางคนอาจจะยังไม่เคยอ่านแต่คงจะเคยดูแบบฉบับภาพยนตร์มาแล้วและหลายๆคนก็ต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้กันไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แบบฉบับมังงะก็ไม่ต่างกันเพรสะเนื้อเรื่องเหมือนกันเป๊ะ โดยจะเกี่ยวกับ มิกะ เด็กสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่เรียบง่าย สดใส มีเพื่อน มีครอบครัวที่มีความสุข แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอทำมือถือหายและได้พบมันในห้องสมุด มีคนบางคนนำมาคืนให้เธอ พร้อมกับเสียงตามสายที่เป็นความลับ แต่ต่อมาก็กลายมาเป็นความรักในที่สุด จุดเริ่มต้นที่เรียบง่าย กับการไว้ใจใครคนหนึ่งและตกหลุมรักเพียงแค่เสียงเท่านั้น แต่เมื่อได้พบกับเด็กหนุ่มลึกลับในมือถือ มันทำให้มิกะรู้สึกผิดหวัง เพราะคนที่เธอได้ยินเสียงและจินตนาการถึงคงจะเป็นชายหนุ่มที่สุภาพ แสนดี และสดใส กลับกลายเป็นเด็กต่างห้องที่เธอไม่เคยชอบเลยด้วยบุคลิคที่ดูร้าย เธอรู้สึกกลัวเขามาก เขาคนนั่นคือ ฮิโระ เด็กหนุ่มที่แปลกจากคนอื่น เขาไม่เคยอยู่ในกฏเกณฑ์ของโรงเรียน เด็กหนุ่มที่ดูเป็นอันธพาล กับท่าทางที่เย็นชา และผมที่ย้อมเป็นสีทองไม่เหมือนใครในโรงเรียนสุดท้ายมิกะก็แพ้ใจฮิโระในที่สุดแต่ความรักที่เข้ามาง่ายๆ กลับการเป็นสิ่งยุ่งยากและสร้างความปวดใจให้กับมิกะมากกว่าที่คิด เธอตั้งท้องลูกของฮิโระทั้งคู่สัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันและเลี้ยงลูกแต่แล้ววันหนึ่งฮิโระก็หายตัวไป แค่เรื่องย่อก็ชวนน้ำตาแตกสุดๆแล้ว ใครที่สายดราม่าอย่าพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดล่ะ


มังงะสุดดราม่า


Sky of love เป็นมังงะแนวรักโรแมนติกและดราม่า ด้วยเนื้อหาที่ดีและซึ้งกินใจทำให้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วเมื่อปี 2550 และได้รับเสียงตอบรับที่มีมากจนกลายเป็นหนังระดับตำนานของญี่ปุ่นไปเลย ใครที่อยากดราม่า อยากดูอะไรซึ้งๆแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย รับรองได้เสียน้ำตากันแน่ๆ